Tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác phối hợp trong công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng và công tác Tuyên giáo

Chiều ngày 11/01/2024, tại Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện Quy chế phối hợp và ký kết Quy chế phối hợp mới giữa Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Dự hội nghị có các đồng chí: Trần Quang Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; cùng dự có các đồng chí lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên UBKT Tỉnh ủy chuyên trách, các đồng chí Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng của 02 cơ quan UBKT và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; cán bộ tham mưu, giúp việc thực hiên Quy chế phối hợp (theo Quyết định số 729-QĐ/TU, ngày 06/6/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy).

Toàn cảnh Hội nghị

Đánh giá tổng kết 10 năm thực hiện Quy chế phối hợp (theo Quyết định số 729-QĐ/TU, ngày 06/6/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy) UBKT Tỉnh ủy và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã quán triệt, triển khai thực hiện tốt quy chế phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; đồng thời chỉ đạo, hướng dẫn các cấp ủy, tổ chức đảng trực thuộc tổ chức nghiên cứu, học tập, tuyên truyền sâu rộng đến tổ chức, cơ sở đảng, đảng viên, cấp ủy viên; tích cực trao đổi thông tin, nắm tình hình về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên, phục vụ kịp thời công tác tuyên truyền, giáo dục và kiểm tra, giám sát trong Đảng bộ. Thông qua việc thực hiện Quy chế phối hợp, công tác kiểm tra, giám sát đã được đẩy mạnh, tuyên truyền rộng rãi, công khai, minh bạch, góp phần giáo dục, phòng ngừa vi phạm, phục vụ tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy và lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ký kết quy chế phối hợp trong công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng và công tác Tuyên giáo

Phát biểu tại hội nghị ký kết, lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao hiệu quả công tác phối hợp của 2 đơn vị trong năm qua; đồng thời, mong muốn trong thời gian tới công tác phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng và công tác Tuyên giáo tiếp tục nâng cao hiệu quả, thực hiện sâu rộng và toàn diện hơn.

Tác giả: Thanh Lê
Năm 2024 : 512.536