Huyện Vị Xuyên tổ chức Giải Quần vợt chào mừng ngày thành lập huyện

CTTBTG -  Nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng kỷ niệm 190 năm ngày thành lập huyện và 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện, trong 2 ngày 5 và 6.8, huyện Vị Xuyên tổ chức Giải Quần vợt (mở rộng) năm 2023. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Trung Tài, nguyên Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt tỉnh; Trần Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện Vị Xuyên trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu.

Tham gia giải có hơn 80 vận động viên là lãnh đạo các huyện, thành phố, Liên đoàn Quần vợt, các câu lạc bộ, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung: Đôi nam lãnh đạo, đôi nam từ 16 - 40 tuổi, đôi nam 41 tuổi trở lên và đôi nam, nữ phong trào; thể thức thi đấu chia bảng vòng tròn, loại trực tiếp và chọn những đội có thành tích cao vào vòng trong. Giải đấu là dịp để các vận động viên được giao lưu, học hỏi. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh lan tỏa phong trào tập luyện, thi đấu thể dục - thể thao, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” huyện Vị Xuyên giai đoạn 2021 - 2025.

Sau 2 ngày tranh tài, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các cặp đôi đạt thành tích cao. Trong đó, giải Nhất đôi nam lãnh đạo và đôi nam, nữ phong trào thuộc về các VĐV của Câu lạc bộ 3.2 Vị Xuyên; giải Nhất đôi nam 41 tuổi trở lên và đôi nam từ 16 - 40 tuổi thuộc về các VĐV Câu lạc bộ 19.8 Công an tỉnh.

Nguồn: Báo Hà Giang
Năm 2024 : 512.535