A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải Thể dục dưỡng sinh tỉnh Hà Giang năm 2023

Sáng 30.9, Sở Văn hóa, TT&DL tổ chức khai mạc giải Thể dục dưỡng sinh người cao tuổi năm 2023. Tới dự có lãnh đạo Sở Văn hóa, TT&DL; đại diện một số sở, ban, ngành và đông đảo nhân dân đến xem, cổ vũ.

Lãnh đạo sở Văn hóa TT&DL trao cờ lưu niệm cho các đội thi tham gia giải Thể dục dưỡng sinh năm 2023

Lãnh đạo sở Văn hóa TT&DL trao cờ lưu niệm cho các đội thi tham gia giải Thể dục dưỡng sinh năm 2023

Giải diễn ra từ ngày 30.9 – 1.10 với sự tham gia của 31 đoàn đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh và 2 CLB đến từ tỉnh bạn Tuyên Quang và Thái Nguyên. Các đội dự thi theo 3 nội dung: Thể dục dưỡng sinh, ga-la dưỡng sinh và khiêu vũ thể thao trên nền nhạc tự chọn. Tiêu chí chấm điểm dựa trên các động tác di chuyển, âm nhạc, năng lực trình diễn và phối hợp giữa các thành viên.

Các VĐV tham gia bài đồng diễn

Các VĐV tham gia bài đồng diễn "Khỏe vì nước" mở màn giải.

Giải Thể dục dưỡng sinh người cao tuổi là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người cao tuổi, tạo điều kiện cho các câu lạc bộ có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm tập luyện, chăm sóc sức khỏe để phát huy tốt vai trò "tuổi cao gương sáng", thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Người cao tuổi Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Với sự chuẩn bị, đầu tư về trang phục và tập luyện chu đáo, mùa giải năm nay có nhiều bài thi chất lượng cao với các tiết mục đa dạng, hấp dẫn.

Giám đốc Sở Văn hóa, TT&DL Nguyễn Hồng Hải trao giải Nhất cho các đoàn.

Giám đốc Sở Văn hóa, TT&DL Nguyễn Hồng Hải trao giải Nhất cho các đoàn.

Sau 1,5 ngày thi đấu, tranh tài sôi nổi, chiều 1.10, Ban tổ chức đã tiến hành bế mạc và trao giải ở các nội dung thi đấu cho các đội đạt thành tích cao. Ở Giải Thể dục dưỡng sinh, giải Nhất thuộc về đoàn huyện Yên Minh. Giải Nhất nội dung Gala dưỡng sinh được trao cho đoàn CLB người cao tuổi thị trấn Vị Xuyên. Giải Nhất nội dung Khiêu vũ thể thao thuộc về CLB khiêu vũ thể thao 26/3 thành phố Hà Giang và giải Nhất nội dung Dân vũ được trao cho CLB Dưỡng sinh khiêu vũ - dân vũ Cao nguyên đá. Ban tổ chức cũng trao 2 giải cá nhân cho 2 vận động viên lớn tuổi nhất.

Tin, ảnh: Hoàng Bảo - Nguyễn Yếm


Nguồn: Báo Hà Giang
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.268
Hôm qua : 4.086
Tháng 05 : 77.408
Năm 2024 : 376.822