A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đội bóng đá Tiểu học và THCS Hà Giang xuất sắc giành suất dự Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc

Tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc khu vực I đang diễn ra tại tỉnh Phú Thọ, một trong những nội dung thi đấu thành công nhất của đoàn Hà Giang là bóng đá. Hà Giang tham dự 2 nội dung gồm bóng đá Tiểu học và bóng đá bậc THCS.

Đội bóng Tiểu học của Hà Giang xuất sắc giành quyền tham dự Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc.

Theo thông tin mới nhất, cả 2 đội bóng đá của Hà Giang đã xuất sắc giành Huy chương Đồng tại Hội khỏe. Trong đó, đội bóng đá THCS trong trận đấu cuối cùng đã xuất sắc thắng đội THCS Bắc Giang giành suất tham dự Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc. Đối với đội bóng đá Tiểu học, con đường giành vé tham dự Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc khó khăn hơn. Sau khi xuất sắc dành hạng 3 chung cuộc, đội phải tiếp tục thi đấu trận play off với đội bóng Tiểu học Lào Cai. Với quyết tâm thi đấu, đội Tiểu học Hà Giang đã xuất sắc đánh bại đội Lào Cai và giành suất tham dự Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc. 

Thành tích trong môn bóng đá của Hà Giang cũng được Ban tổ chức đánh giá cao. Bởi trong điều kiện của một tỉnh khó khăn hơn so với 10 tỉnh còn lại, nhưng Hà Giang trong thời gian qua đã có sự quan tâm, đầu tư cho phát triển bóng đá phong trào và bóng đá các trường học.

Tính đến chiều ngày 15.5, đoàn Hà Giang đã giành tổng cộng 8 huy chương. Trong đó, đoàn xuất sắc giành thêm một tấm Huy chương Vàng ở nội dung đôi nữ cầu lông. Trên bảng tổng sắp huy chương toàn đoàn, đoàn Hà Giang tạm đứng thứ 7/13 đội tham dự. Ngày 17.5, Hội Khỏe Phù Đổng khu vực I sẽ kết thúc các nội dung thi đấu.

MINH KHAI


Nguồn: Báo Hà Giang
Thống kê truy cập
Hôm nay : 186
Hôm qua : 2.432
Tháng 06 : 68.855
Năm 2024 : 481.241