Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Chiều 5-6, tại Hội trường Công an huyện Mèo Vạc, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về Công tác cán bộ. Dự Lễ công bố có Đại tá Lục Thế Hưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh; HĐND-UBND huyện Mèo Vạc; lãnh đạo các ngành, đơn vị huyện; Đồn Biên phòng Sơn Vĩ; lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ các Đội nghiệp vụ Công an huyện; Trưởng Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đại tá Lục Thế Hưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định cho Trung tá Phan Xuân Hùng.

Tại buổi Lễ, Đại tá Lục Thế Hưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm của lãnh đạo Công an tỉnh cho Trung tá Phan Xuân Hùng, Đội trưởng Đội Tham mưu Công an huyện Mèo Vạc giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Mèo Vạc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng Trung tá Phan Xuân Hùng, Phó Trưởng Công an huyện mới được bổ nhiệm. Đồng thời, đề nghị đồng chí không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng; nêu cao vai trò trách nhiệm của người lãnh đạo đơn vị, chủ động làm tốt công tác tham mưu với Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Huyện ủy - HĐND - UBND huyện…

Lãnh đạo HĐND-UBND huyện Mèo Vạc tặng hoa chúc mừng Trung tá Phan Xuân Hùng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Trung tá Phan Xuân Hùng cảm ơn Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, Huyện ủy – HĐND - UBND đã tin tưởng giao trọng trách, nhiệm vụ mới. Đồng chí hứa tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, trau dồi kiến thức, phát huy tính chủ động, sáng tạo, sâu sát cơ sở và luôn bám sát sự chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh, của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Hà Linh

Năm 2024 : 504.296