Đồng chí Hoàng Đình Phới, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà tết tại Sủng Trái

CTTBTG - Chiều ngày 09.01, đồng chí Hoàng Đình Phới - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã đến chúc tết và tặng quà cho các hộ thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Sủng Trái của huyện Đồng Văn.

Đồng chí Hoàng Đình Phới tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Quý Mão 2023

Trao quà cho các hộ nghèo tại xã Sủng Trái

Tại buổi tặng quà đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã ghi nhận những kết quả về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh mà xã Sủng Trái đã đạt được trong năm 2022. Về nhiệm vụ trọng tâm trước mắt, đồng chí đề nghị lãnh đạo xã Sủng Trái trong dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, cần quan tâm tới đời sống nhân dân, không để một người dân nào thiếu đói trong dịp Tết, nhất là các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tại đây, đồng chí Hoàng Đình Phới - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và trao 10 suất quà cho các hộ trên địa bàn xã Sủng Trái./.

Năm 2024 : 570.744