Đồng chí Mai Quang Hùng, Phó Giám đốc BHXH tỉnh thăm và tặng quà tết tại xã Giàng Chu Phìn - Huyện Mèo Vạc

Sáng 01.02, tại xã Giàng Chu Phìn huyện Mèo Vạc, đồng chí Mai Quang Hùng, Phó giám đốc BHXH tỉnh Hà Giang, thành viên đoàn công tác số 6 theo Quyết định 998 của Ban thường vụ Tỉnh ủy theo dõi, chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với Đảng bộ huyện Mèo Vạc đã đến thăm và chúc tết Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, đồng thời tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã và các cháu học sinh đang theo học tại xã.

Năm 2023, BHXH tỉnh, thành viên Đoàn công tác số 6 đã tích cực, chủ động nắm bắt toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ chính trị trên địa bàn. Phối hợp chặt chẽ với BTV Huyện ủy tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả công tác xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị, triển khai các nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội đảm bảo Quốc phòng – An ninh trên địa bàn. Cùng đó, cá nhân đồng chí Mai Quang Hùng đã chủ động tổ chức các buổi thăm và làm việc với chính quyền nhân dân xã Giàng Chu Phìn để có ý kiến tham gia, định hướng, đôn đốc, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả cao.

Bên cạnh công tác theo dõi, chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, BHXH tỉnh còn tích cực vận động xã hội hóa từ các tổ chức, cá nhân để quyên góp, ủng hộ cho xã bằng tiền mặt, hiện vật; qua đó góp phần cùng huyện thực hiện hiệu quả công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Đ/c Mai Quang Hùng, Phó giám đốc BHXH tỉnh  Hà Giang trao các phần quà cho các cháu học sinh tại trường Mầm non xã Giàng Chu Phìn

Tại buổi làm việc, đồng chí Mai Quang Hùng, Phó giám đốc BHXH tỉnh trao tặng 12 suất quà (trị giá 500.000 đồng/suất) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách…; trao 3.500.000 đồng cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã nhân dịp đón tết cổ truyền; đồng thời trực tiếp trao các phần quà bằng hiện vật là quần áo ấm, Viên sủi Vitamin C, sữa cho các cháu học sinh đang theo học tại các trường trong xã.

Trước thềm năm mới, thay mặt cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động BHXH tỉnh; đồng chí Mai Quang Hùng chúc tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã cùng toàn thể nhân dân Giàng Chu Phìn thật nhiều sức khỏe, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, hoàn thành các chỉ tiêu phát triển Kinh tế - Xã hội, đảm bảo Quốc phòng – An ninh, an toàn xã hội./.

Nguyễn Tiến Hảo - BHXH tỉnh

Tác giả: Nguyễn Tiến Hảo – Bảo hiểm xã hội tỉnh