Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang tri ân các anh hùng liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), sáng ngày 20/7, Đảng ủy Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Hà Giang đã tổ chức Sinh hoạt chính trị chuyên đề về cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới. Đây là một trong các hoạt động “về nguồn” nhằm tri ân những anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, qua đó giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng trong đơn vị.

Sau buổi sinh hoạt, Đoàn đại biểu Đảng ủy BHXH tỉnh do đồng Nguyễn Thị Thanh Hương, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc BHXH tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Vị Xuyên và Đền thờ các anh hùng Liệt sỹ tại Điểm cao 468. Cùng tham dự đồng chí Lý Xuân Lù, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Vị Xuyên; lãnh đạo phòng Lao động – TBXH huyện Vị Xuyên, lãnh đạo Đảng ủy xã Thanh Thủy.

Ảnh: Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Hà Giang, thỉnh chuông tại Nghĩa trang Liệt sỹ  Vị Xuyên

Trước Tượng đài Tổ quốc ghi công uy nghi, linh thiêng tại Đền thờ Liệt sỹ điểm cao 468 và Nghĩa trang Liệt sỹ Vị Xuyên. Với lòng tôn kính, biết ơn, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh, Nguyễn Thị Thanh Hương và đoàn công tác của BHXH tỉnh đã dâng hoa, thắp hương tưởng niệm, tri ân các Anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng hy sinh để bảo vệ nền độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân và toàn vẹn lãnh thổ. Cầu nguyện cho linh hồn các anh đượcc siêu sinh, tịnh độ; hồn thiêng các anh tiếp tục phù hộ, độ trì cho dân tộc, cho đất nước Việt Nam phát triển mạnh mẽ, trường tồn.

Ảnh: BT Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Hà Giang, ghi sổ truyền thống tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên

Noi gương các anh hùng liệt sỹ, tập thể Lãnh đạo, Đảng viên - Đảng ủy BHXH tỉnh Hà Giang sẽ tiếp tục thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, không ngừng phát huy truyền thống yêu nước, trân trọng và khắc ghi công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Tổ chức quán triệt và thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công với cách mạng và phấn đấu tổ chức, triển khai, thực hiên hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Chương trình hành động, Nghị quyết, Kế hoạch của Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh; các chỉ tiêu nhiệm vụ của BHXH Việt Nam giao về công tác BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn tỉnh Hà Giang./.

Hình ảnh một số hoạt động của Đoàn tại Nghĩa trang Liệt sĩ Vị Xuyên và Đèn thờ các anh hùng liệt sỹ tại điểm cao 468

Tin, ảnh: Nguyễn Tiến Hảo - BHXH tỉnh Hà Giang

Năm 2024 : 513.527