Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Trần Quang Minh thăm hỏi gia đình nạn nhân tử vong do mưa lũ tại Hoàng Su Phì

Chiều 16/6, đồng chí Trần Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân bị tử vong do mưa lũ tại xã Nậm Ty, huyện Hoàng Su Phì.

Theo đó, do tình hình mưa lớn kéo dài từ tối ngày 9 rạng sáng ngày 10/6 trên địa bàn huyện Hoàng Su Phì đã khiến 2 hai bố con anh Lý Chàn Họ, sinh năm 1997 và con Lý Hưng Thịnh, sinh năm 2021 trú tại thôn Tân Thượng, xã Nậm Ty bị lũ cuốn trôi, tử vong trên đường đi thăm người thân về nhà, đi qua suối tại km 26 địa phận thôn Tân Thượng, xã Nậm Ty. Ngay sau khi nhận được thông tin, huyện Hoàng Su Phì đã huy động lực lượng, bà con chung tay giúp đỡ việc mai táng cho 2 bố con theo phong tục, đúng quy định để gia đình nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Trần Quang Minh đề nghị chính quyền xã tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn người dân địa phương các giải pháp đảm bảo an toàn khi qua sông, suối

Thăm hỏi gia đình, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Trần Quang Minh gửi lời chia buồn sâu sắc; ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình sớm vượt qua mất mát, ổn định cuộc sống. Đồng thời, đề nghị chính quyền xã tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn người dân địa phương các giải pháp đảm bảo an toàn khi qua sông, suối, nhất là trong mùa mưa lũ.

Nguồn: Đài PHTH Hà Giang
Năm 2024 : 511.459