Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Trần Quang Minh tặng quà nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6 tại Mèo Vạc

CTTBTG - Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6, chiều 30.5, đồng chí Trần Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà học sinh nghèo vượt khó tại liên trường Mầm non - Tiểu học - THCS xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc.

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy cùng lãnh đạo huyện Mèo Vạc trao quà cho các cháu thiếu nhi liên trường xã Pả Vi

Tại đây, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Trần Quang Minh đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh các trường xã Pả Vi. Mong muốn các thầy, cô giáo nhà trường tiếp tục nỗ lực, hết lòng hết sức nuôi dạy, chăm sóc, đem lại những điều tốt đẹp cho các em học sinh con em đồng bào. Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới thiếu nhi và chúc các cháu có kỳ nghỉ hè vui khỏe, an toàn, luôn chăm ngoan học giỏi. Phấn đấu rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. Đối với cấp ủy, chính quyền và các bậc phụ huynh cần quan tâm hơn nữa đến công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất để trẻ phát triển toàn diện, nhất là đối với các cháu thuộc diện hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích cho các cháu trong dịp nghỉ hè.

Nhân dịp này, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã trao 100 suất quà, trị giá 20 triệu đồng cho 100 em học sinh hoàn cảnh khó khăn các trường xã Pả Vi. Được biết kinh phí hỗ trợ trích từ Quỹ vì đồng bào do ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên Phó Chủ tịch UBND Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh sáng lập gửi tặng.

Tin, ảnh: Minh Đức

Năm 2024 : 498.103