Thường trực HĐND tỉnh công bố các quyết định về công tác cán bộ

CTTBTG - Sáng 15.8, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Lý Thị Lan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH khóa XV tỉnh Hà Giang; Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh và các ban HĐND tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn trao Quyết định cho đồng chí Trương Văn Nam, Phó Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh đến nhận công tác tại Văn phòng Tỉnh ủy.

Tại buổi công bố, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Bùi Quang Trí, Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 giữ chức vụ Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh; Quyết định điều động ông Trương Văn Nam, Phó Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh đến nhận công tác tại Văn phòng Tỉnh ủy và Quyết định bổ nhiệm bà Hoàng Thị Thu Hiền, Trưởng phòng Công tác HĐND, Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh.

Thường trực HĐND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động.

Trao các quyết định và tặng hoa chúc mừng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn nhấn mạnh: Các đồng chí được nhận quyết định bổ nhiệm và điều động trong đợt này trên cương vị công tác mới cần tiếp tục phấn đấu rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, cầu thị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tiếp tục cống hiến, tâm huyết, thực sự đoàn kết, thống nhất trong quá trình triển khai nhiệm vụ; trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ  tích cực tham mưu cho Thường trực HĐND tỉnh tổ chức các hoạt động phù hợp với tình hình thực tế, nhất là trong công tác kiểm tra, giám sát, thực thi các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước, giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị Thường trực HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tạo điều kiện và hỗ trợ, đồng hành, giúp đỡ các đồng chí được được điều động, bổ nhiệm sớm tiếp cận với công việc mới.

Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh Bùi Quang Trí bày tỏ vinh dự khi được nhận nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, đồng chí mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của Thường trực HĐND tỉnh, đồng thời hứa cố gắng nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao và xây dựng tập thể thống nhất, đoàn kết.

Tin, ảnh: Phi Anh

Nguồn: Báo Hà Giang