Ban Tuyên huấn, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh hưởng ứng đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng

Thực hiện đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2024) của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát động. Ban Tuyên huấn đã tham mưu cho Thủ trưởng Bộ Chỉ huy triển khai cho các cơ quan, đơn vị trong BĐBP tỉnh tích cực hưởng ứng cuộc thi đua với chủ điểm “Xây dựng tủ sách nghiệp vụ, xây dựng văn hoá đọc trong cán bộ, công chức, người lao động trong mỗi cơ quan, đơn vị” nhằm khuyến khích cán bộ, chiến sĩ đọc sách, góp phần xây dựng cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật”.

Một số hình ảnh của các cơ quan, đơn vị trong BĐBP tỉnh hưởng ứng đợt thi đua do Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ phát động.

Ban Tuyên huấn, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh với phong trào đọc

Tủ sách của Ban Tuyên huấn, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh