Thực hiện Kế hoạch phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930-01/8/2024). Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Hà Giang đã tham mưu ban hành Kế hoạch triển khai Quy định 144-QĐ/TW, ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới tới sâu rộng trong các cấp bộ Đoàn, thể hiện sự tiên phong về tìm hiểu, học tập đi đầu thực hiện của tuổi trẻ Hà Giang đối với đợt phát động thi đua này.

Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm tuần thứ 3 với chủ đề: “Thi đua tuyên truyền hiệu quả về Quy định 144-QĐ/TW, ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới, đến đảng viên, đoàn viên, hội viên trong đảng bộ hoặc trong khối”.

Với vai trò là cán bộ, công chức, đảng viên luôn đi trước; trong Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Hà Giang đã nêu cao quyết tâm, nỗ lực hết mình, tích cực hưởng ứng đợt thi đua, gương mẫu trong công tác và sinh hoạt, thực hiện nghiêm Quy định 144- QĐ/TW ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị; tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đoàn kết, sáng tạo hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao; nghiêm túc thực hiện Quy định văn hóa công sở, nội quy, quy chế làm việc của cơ quan.

Với chức năng nhiệm vụ được giao, Ban đã triển khai họp, bàn thống nhất nội dung định hướng tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ đảng viên trong cơ quan nắm rõ và thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả 5 nội dung cơ bản về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong Quy định 144-QĐ/TW của Bộ chính trị phù hợp với từng đối tượng, nhất là tuyên truyền sâu rộng trong đội ngũ các cán bộ Đoàn chủ chốt và ĐVTN trên địa bàn tỉnh… gắn việc thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TU, ngày 12/7/2021 về tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cách mạng, lối sống cho cán bộ, đảng viên…Đồng thời biên tập nội dung tuyên truyền, xây dựng video tuyên truyền về Quy định 144-QĐ/TW, ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới đến đoàn viên là đảng viên trên địa bàn toàn tỉnh Hà Giang.

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Hà Giang biên tập nội dung tuyên truyền về Quy định 144-QĐ/TW, ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.

Phát huy truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng và những thành tích đã đạt được, mỗi cán bộ công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Hà Giang quyết tâm thực hiện vai trò “Đi trước dẫn đường, đi cùng thực hiện và đi sau tổng kết”, hưởng ứng tích cực và tuyên truyền đạt hiệu quả cao nhất Quy định 144- QĐ/TW của Bộ Chính trị, góp phần hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930-01/8/2024).

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ĐOÀN HÀ GIANG

Năm 2024 : 687.545