Ban Tuyên giáo Huyện ủy Xín Mần xây dựng tủ sách nghiệp vụ; xây dựng văn hoá đọc trong cán bộ, công chức.

Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2024). Cao điểm thi đua tuần thứ hai với Chủ điểm: Xây dựng tủ sách nghiệp vụ; xây dựng văn hoá đọc trong Cán bộ, công chức,  người lao động trong mỗi cơ quan, đơn vị

Cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy Xín Mần đã tập trung sắp xếp lại tài liệu phòng đọc chung của cơ quan, bố trí các ngăn sách/tài liệu theo từng lĩnh vực chuyên môn, đảm bảo khoa học, hợp lý, thuận tiện trong việc tìm đọc. Đồng thời, vận động Cán bộ, công chức thu thập và tự nguyện đóng góp bổ sung thêm được 66 đầu sách, tài liệu các loại. Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Tủ sách của cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy Xín Mần

Tài liệu được sắp xếp gọn gàng

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Xín Mần

Năm 2024 : 549.664