Ban Tuyên giáo Huyện ủy Quang Bình hưởng ứng thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2024)

Thực hiện Kế hoạch số 231-KH/BTGTU, ngày 28/6/2024 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2024)

Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đã tham mưu Ban Thường vụ Huyện xây dựng Kế hoạch giám sát việc thực hiện Quy định 144-QĐ/TW trong toàn Đảng bộ. Đồng thời chỉ đạo việc niêm yết đăng ký thực hiện tại 289 Chi bộ trong toàn huyện. Tham mưu Thường trực Huyện uỷ triển khai quán triệt Quy định 144 trong toàn Đảng bộ tại Hội nghị học tập tới toàn thể cán bộ đảng viên đang công tác tại trung tâm huyện với 235 đảng viên tham dự. Chỉ đạo tổ chức triển khai các hội nghị quán triệt tại cơ sở với 17 cuộc hội nghị học tập cấp uỷ cơ sở và trên 200 buổi sinh hoạt tư tưởng chuyên đề Quy định 144-QĐ/TW triển khai  tại các chi bộ dưới cơ sở với sự tham gia của trên 5.000 lượt đảng viên.

Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ từ huyện đến cơ sở quán triệt sâu sắc các nội dung Quy định của Đảng. Ban Tuyên giáo đã tham mưu giúp cấp uỷ chỉ đạo Mặt trận tổ quốc, các tổ chức đoàn thể từ huyện đến cơ sở tổ chức các đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng tới toàn thể cán bộ, hội viên, đoàn viên toàn huyện với sự tham gia của trên 80% tổng số hội viên, đoàn viên...

Kết quả quán triệt quy định 144 tại cơ quan, đơn vị; hiện nay các đơn vị trên toàn huyện đã quán triệt xong, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ sẽ tiến hành kiểm tra, giám sát việc thực hiện trên toàn Đảng bộ trong tháng 8/2024. Tất cả các Chi đảng bộ khối cơ quan trên địa bàn huyện; thường xuyên duy trì việc đọc báo đầu giờ thứ 2-4-6 và người đứng đầu đơn vị triển khai nhiệm vụ trọng tâm cũng như triển khai việc xây dựng tác phong lề lối đạo đức trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị.

Một số hình ảnh triển khai tuyên truyền tại cơ quan, đơn vị, cơ sở

đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trực tiếp quán triệt Quy định tại Hội nghị Thị trấn Yên Bình

Năm 2024 : 687.543