Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bắc Quang xây dựng tủ sách nghiệp vụ; xây dựng văn hoá đọc trong cán bộ, công chức.

Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2024). Cao điểm thi đua tuần thứ hai với Chủ điểm: Xây dựng tủ sách nghiệp vụ; xây dựng văn hoá đọc trong Cán bộ, công chức,  người lao động trong mỗi cơ quan, đơn vị

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bắc Quang đã xây dựng kế hoạch  số 20-KH/BTGHU, ngày 04/7/2024, Kế hoạch phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2024). Trong đó: phát động tới tập thể và cá nhân các cơ quan Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Trung tâm chính trị huyện; Công đoàn Ban Tuyên giáo - Trung tâm chính trị huyện, cơ quan các đồng chí Báo cáo viên cấp huyện với các nội dung thi đua theo tiêu chuẩn, tập trung các hoạt động thi đua cao điểm theo nội dung thực hiện các nội dung của đợt thi đua.

Với chủ điểm tuần 2: Xây dựng tủ sách nghiệp vụ; xây dựng văn hoá đọc trong Cán bộ, công chức,  người lao động trong mỗi cơ quan, đơn vị đã có 25/25 cơ quan, đơn vị xây dựng tủ sách nghiệp vụ hoặc tủ sách nghiệp vụ điện tử, xây dựng văn hóa đọc trong cán bộ, công chức, người lao động trong mỗi cơ quan, đơn vị. Thực hiện Quy định văn hóa công sở do Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành. Thực hiện hiệu quả quy chế nội quy, quy chế làm việc; quy chế dân chủ ở cơ sở (trong tuần thứ hai).

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được

Tủ sách, tủ tài liệu được sắp xếp gọn gàng

Cán bộ, công chức huyện Bắc Quang với văn hóa đọc tại cơ quan, đơn vị

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bắc Quang