Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy - Trần Mạnh Lợi tặng quà người có công nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 tại Mèo Vạc

CTTBTG - Sáng 8.7, các đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Vương Ngọc Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mèo Vạc đi trao tặng quà cho các gia đình người có công nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 tại thị trấn Mèo Vạc.

Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Huyện ủy Mèo Vạc trao tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Tiểu, trú tại tổ 5, thị trấn Mèo Vạc.

Theo đó, các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Huyện ủy Mèo Vạc đến thăm, tại quà các gia đình chính sách tại thị trấn Mèo Vạc; các xã: Pả Vi, Sủng Trà, Tả Lủng, Niêm Sơn, Niêm Tòng. Tại những nơi đến thăm các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi và mong muốn các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, động viên con cháu nỗ lực học tập, làm việc, góp sức xây dựng quê hương Mèo Vạc ngày càng văn minh, giàu đẹp. Đồng thời, khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn ghi nhớ công lao, sự hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, các gia đình chính sách và luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của các gia đình chính sách.

Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Huyện ủy Mèo Vạc trao tặng quà cho gia đình người có công xã Tả Lủng, Mèo Vạc.

Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Huyện ủy Mèo Vạc trao tặng quà cho thân nhân liệt sỹ Trần Văn Thình (Tổ 4, Thị trấn Mèo Vạc)

Tác giả: Hà Linh Mèo Vạc
Năm 2024 : 513.301