Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Trần Mạnh Lợi tặng quà người cao tuổi và cán bộ giáo viên tại Mèo Vạc

CTTBTG - Chiều 4.9, đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm, động viên, tặng quà hộ người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và cán bộ giáo viên liên trường xã Niêm Tòng. Cùng đi có đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Huy Sắc, Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Trần Mạnh Lợi thăm, tặng quà cụ bà Ly Thị Mỷ, thôn Pó Pi A xã Niêm Tòng.

Đến thăm cụ bà Ly Thị Mỷ, sinh năm 1929 trú tại thôn Pó Pi A xã Niêm Tòng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cụ có 02 con trai đều đã chết, hiện cụ đang ở cùng các cháu, chắt. Tại hộ gia đình bà Mỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Trần Mạnh Lợi đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống hằng ngày và tặng quà cho cụ, đồng thời mong muốn cụ vượt qua khó khăn, tuổi tác, bệnh tật, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn. Đề nghị chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, hỗ trợ về đời sống, chăm sóc sức khỏe cho gia đình cụ.

Nhân dịp chuẩn bị khai giảng năm học mới 2023-2024, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Trần Mạnh Lợi cũng đã đến thăm, tặng quà cho toàn bộ giáo viên nữ liên trường Mầm non – Tiểu học xã Niêm Tòng mỗi cô giáo một chiếc áo dài chứa đựng tình cảm của tập thể cán bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy gửi đến giáo viên vùng cao. Góp phần khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm của chị em phụ nữ trong việc tôn vinh, giữ gìn và phát huy nét đẹp, giá trị chiếc áo dài truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Tác giả: Minh Đức
Năm 2024 : 512.574