Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban dân vận Tỉnh uỷ dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường PTDTBT THCS Xín Cái

CTTBTG - Trong không khí vui tươi phấn khởi của hàng triệu học sinh trên cả nước hân hoan đón chào năm học mới, đón chào ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 5/9, Trường PTDTBT THCS Xín Cái đã long tọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024. Dự Lễ khai giảng có các đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban dân vận Tỉnh uỷ; Phạm Văn Tú, Bí thư Huyện ủy…

Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban dân vận Tỉnh uỷ đánh trống khai giảng năm học mới tại Trường PTDTBT THCS Xín Cái

Sau lễ chào đón 117 em học sinh bước vào lớp 6 và Lễ chào cờ, lãnh đạo trường PTDTBT THCS Xín Cái đã đọc thư động viên, chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh của đồng chí Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhân ngày khai giảng năm học mới. Năm học này, Trường PTDTBT THCS Xín Cái có 12 lớp với 478 học sinh, trường tiếp tục duy trì những thành tích đạt được của các năm học trước. Chỉ đạo và thực hiện tốt chủ đề năm học. Hưởng ứng các cuộc vận động lớn của cấp trên. Phát huy tinh thần đoàn kết nhất trí trong đội ngũ. Tự học tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn. Đổi mới phương pháp dạy học; ứng dụng công nghệ thông tin trong điều hành, quản lý và giảng dạy.

Các đại biểu chụp ảnh cùng tập thể giáo viên nhà trường

Lễ khai giảng năm học mới tại trường PTDTBT THCS Xín Cái được tổ chức ngắn gọn, trang trọng gắn với một số các tiết mục văn nghệ phù hợp với điều kiện của nhà trường, đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các em học sinh. Qua đó, đã tạo động lực, khích lệ tinh thần các em học sinh tiếp tục cố gắng nỗ lực đạt được thành tích cao trong học tập.

Tác giả: Minh Chuyên
Năm 2024 : 512.549