Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Sáng 5.6, Tỉnh ủy tổ chức công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy, Sở Nông nghiệp và PTNT.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng trao quyết định của BTV Tỉnh ủy cho đồng chí Hoàng Hải Lý.

Tại hội nghị, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tiến đã công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Theo đó, BTV Tỉnh ủy quyết định: Đồng chí Hoàng Hải Lý, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT thôi giữ chức Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT để phân công, điều động đến nhận công tác tại Ban Dân vận Tỉnh ủy và bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Hải Lý.

Trao quyết định, tặng hoa, chúc mừng đồng chí Hoàng Hải Lý, Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng nhấn mạnh: Đồng chí Hoàng Hải Lý được trưởng thành từ môi trường quân đội và cơ sở, trải qua nhiều đơn vị công tác khác nhau, dù ở cương vị nào đồng chí cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, với vai trò là Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Hoàng Hải Lý đã có những đóng góp sức lực, trí tuệ, tham mưu cho tỉnh và triển khai các chỉ thị, nghị quyết về phát triển ngành nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Hải Lý.

Lãnh đạo Sở Nông nghiệp – PTNT và các đơn vị trực thuộc tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Hải Lý.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, trên cương vị Phó Trưởng ban Thường trực, đồng chí Hoàng Hải Lý sẽ cùng lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy đoàn kết, thống nhất, tiếp tục phát huy trí tuệ, năng lực công tác, tham mưu cho Thường trực, BTV Tỉnh ủy triển khai thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của trung ương, của tỉnh về công tác dân vận, đặc biệt là Nghị quyết số 27 của BCH Đảng bộ tỉnh về xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu trên địa bàn tỉnh.

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy Hoàng Hải Lý phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Hải Lý, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy cảm sự quan tâm của BTV Tỉnh ủy đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đồng thời khẳng định, đây là niềm vinh dự, nhưng là trọng trách hết sức nặng nề. Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy hứa, trên cương vị mới sẽ tiếp tục cống hiến, phấn đấu, rèn luyện; phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cùng với tập thể Ban Dân vận Tỉnh ủy thực hiện tốt công tác dân vận trong thời gian tới.

Tin ảnh: VĂN NGHỊ

Nguồn: Báo Hà Giang