Phỏng vấn đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết trực tuyến

Nhằm tuyên truyền sâu rộng tới toàn thể nhân dân về nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng, văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Từ ngày 18/4 đến ngày 8/5/2022 Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm trực tuyến trên Cổng Thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Thời gian thi được tính từ 9 giờ thứ 2 và kết thúc vào 22 giờ ngày Chủ nhật hàng tuần. Để giúp quý vị và các bạn hiểu rõ hơn về Cuộc thi, phóng viên Đài PTTH Hà Giang đã cuộc phỏng vấn đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi.

Năm 2024 : 515.056