Bản sắc văn hóa con người Hà Giang - Phóng sự

Phóng sự đặc sắc trình chiếu tại Hội nghị văn hóa tỉnh Hà Giang năm 2023.

Vào sáng 28.10, Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Văn hóa năm 2023 nhằm đánh giá sâu sắc, toàn diện về các giá trị VH, xây dựng và phát triển văn hóa, con người Hà Giang trong giai đoạn mới. Các đồng chí: Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có lãnh đạo một số bộ, ngành Trung ương; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, các huyện, thành phố, chuyên gia, nhà khoa học, văn nghệ sỹ, nghệ nhân dân gian.

Năm 2024 : 512.572