Học viện Hải quân nâng cao chất lượng học tập ngoại ngữ

Chiều 30/5, tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Học viện Hải quân tổ chức giao lưu và trao đổi các chuyên đề về giảng dạy tiếng Anh với 48 cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Ngữ văn Anh của trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHKHXN&NV).

Trao đổi phương pháp học và tự học tiếng Anh

Hai bên đã trao đổi, chia sẻ phương pháp học, tự học tiếng Anh và tham gia các hoạt động do trường Đại học KHXH&NV, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh thiết kế. Các giảng viên, sinh viên và học viên đã thảo luận sôi nổi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm học tập tiếng Anh.

Giảng viên, sinh viên, học viên chụp ảnh lưu niệm

Buổi giao lưu và trao đổi chuyên đề là dịp các học viên Học viện Hải quân có thêm nhiều phương pháp, cách học tiếng Anh có hiệu quả, xây dựng và tăng cường mối quan hệ hợp tác trên lĩnh vực giáo dục, đào tạo giữa hai nhà trường.

Tin, ảnh: Hoàng Hồ

Năm 2024 : 504.275