Uỷ ban nhân dân tỉnh công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 25/10, UBND tỉnh tổ chức Công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Xây dựng, Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Quản Bạ.

Toàn cảnh buổi công bố.

Tại buổi công bố, Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Cao Cường đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh gồm: Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Sèn Thăng Long, Phó Chủ tịch UBND huyện Quản Bạ, nhiệm kỳ 2021-2026 giữ chức Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh; Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Thanh Hòa, Trưởng phòng Tổng hợp thuộc Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh; Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nông Văn Hưng, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh; Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Lê Huy, chuyên viên Phòng Nội chính – Pháp chế thuộc Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Phó trưởng Ban Tiếp công dân trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn cho biết các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này đều đáp ứng tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị đạo đức, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong những năm qua. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn mong muốn các đồng chí: Sèn Thăng Long, Phạm Thanh Hòa, Nông Văn Hưng, Nguyễn Lê Huy sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm của mình, cùng với Ban giám đốc các cơ quan, đơn vị tham mưu cho tỉnh thực hiện đạt được mục tiêu, lộ trình, kế hoạch mà tỉnh đề ra theo từng nội dung, lĩnh vực thuộc các ngành phụ trách.

Thay mặt các cá nhân được điều động, bổ nhiệm, Tân Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tỉnh Phạm Thanh Hòa nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Xác định đây là niềm vinh dự, tự hào do đó bản thân cũng các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới lần này hứa sẽ tiếp tục không ngừng rèn luyện, học tập nâng cao trình độ chuyên môn; phát huy tinh thần trách nhiệm cùng tập thể lãnh đạo cán bộ của đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Tâm

Nguồn: Đài PHTH Hà Giang