A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành ủy Hà Giang tổng kết phong trào thi đua xây dựng “Chi bộ bốn tốt, Đảng bộ cơ sở bốn tốt” năm 2023, phát động phong trào thi đua năm 2024

CTTBTG - Sáng ngày 28/3, Thành ủy Hà Giang tổng kết phong trào thi đua xây dựng “ Chi bộ bốn tốt, Đảng bộ cơ sở bốn tốt” năm 2023, phát động phong trào thi đua năm 2024. Tới dự có đồng chí Chúng Thị Chiên, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí trong BTV Thành ủy Hà Giang.

Bí thư Thành ủy Chúng Thị Chiên trao giải nhất, nhì, ba cho các Đảng bộ cơ sở

Đảng bộ Thành phố Hà Giang hiện có 52 chi, đảng bộ trực thuộc, trong đó có 12 Đảng bộ cơ sở và 40 chi bộ cơ sở trực thuộc. Toàn Đảng bộ hiện nay có 5.667 đảng viên. Cụ thể hóa các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh ủy, Đảng bộ thành phố đã phát động phong trào thi đua xây dựng “Chi bộ bốn tốt; “Đảng bộ cơ sở bốn tốt” với 4 nội dung tiêu chí đó là: Thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; chất lượng sinh hoạt tốt; đoàn kết, kỷ luật tốt; cán bộ, đảng viên tốt. Trong quá trình triển khai đã có 51/51 chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố đã đăng ký thi đua với Đảng bộ thành phố; 12/12 Đảng bộ cơ sở xây dựng kế hoạch và tổ chức phát động tới 100% chi bộ cở sở, có 170 chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở đã đăng ký thực hiện chương trình thi đua với các Đảng bộ cơ sở.

Phó Bí thư Thường trục Thành ủy trao giải nhất, nhì, ba cho các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở

Qua triển khai, tổ chức thực hiện phong trào “ Chi bộ bốn tốt, Đảng bộ cơ sở bốn tốt” đã tạo sự chuyển biến rõ nét từ nhận thực, tư tưởng đến hành động của các  Đảng bộ, chi bộ; các Đảng bộ, chi bộ đã cụ thể hóa các tiêu chí, nội dung sát với thực tiễn của địa bàn, cơ quan, đơn vị; trong tổ chức thực hiện đã có nhiều đơn vị, cơ quan có sách làm hay, sáng tạo, hiệu quả, tạo được hiệu ứng trong tuyên truyền cũng như trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai nhiệm vụ. Từ phong trào đã góp phần đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và các tệ nạn xã hội, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, củng cố và tăng cường niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước; đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân được nâng cao; chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Năm 2024, Đảng bộ thành phố Hà Giang tiếp tục triển khai các tiêu chí trong Bộ tiêu chí “Chi bộ bốn tốt, Đảng bộ cơ sở bốn tốt” đó là: Thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; chất lượng sinh hoạt tốt; đoàn kết, kỷ luật tốt và cán bộ, đảng viên tốt.

Lãnh đạo thành phố trao Giấy chứng nhận cho các tập thể, cá nhân

Tại hội nghị, Thành ủy Hà Giang đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố và các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở; trao giấy chứng cho 19 tập thể và 17 cá nhân trong thực hiện phong trào thi đua xây dựng “ Chi bộ bốn tốt, Đảng bộ cơ sở bốn tốt” năm 2023./.

Bàng Cường


Nguồn: Trang TTĐT Tp Hà Giang
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.840
Hôm qua : 2.878
Tháng 07 : 49.776
Năm 2024 : 555.122