Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy công bố các quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 09/01/2024, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ đối với một số phòng chuyên môn thuộc Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao quyết định bổ nhiệm, điều động, phân công cho 07 đồng chí. Theo đó, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Hải Hà, Phó Trưởng phòng Khoa giáo - Văn hóa văn nghệ bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Khoa giáo - Văn hóa, văn nghệ; điều động và bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Duy thôi giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổng hợp; điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng; điều động và bổ nhiệm đồng chí Lương Hoàng Nghĩa thôi giữ chức vụ Phó Trưởng phụ trách phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Khoa giáo - Văn hóa, văn nghệ.

Đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Điều động đồng chí Phạm Thị Nga, chuyên viên phòng Khoa giáo - Văn hóa, văn nghệ đến nhận công tác tại phòng Tổng hợp; điều động đồng chí Lê Hồng Hải, chuyên viên phòng Thông tin - Tuyên truyền đến nhận công tác tại phòng Khoa giáo - Văn hóa, văn nghệ; điều động đồng chí Dương Hồng Thắm, chuyên viên phòng phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng đến nhận công tác tại phòng Thông tin - Tuyên truyền. Đồng thời công bố quyết định tiếp nhận đồng chí Đặng Đình Duyến, công chức phòng Lao động-Thương binh và xã hội huyện Mèo Vạc đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kể từ ngày 10/01/2024.

Đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí nhận nhiệm vụ mới

Thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc mừng các đồng chí đã được tập thể lãnh đạo Ban tin tưởng, phân công nhiệm vụ mới. Đồng chí đánh giá cao và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí trong suốt thời gian qua; các đồng chí được bổ nhiệm, điều động, phân công, tiếp nhận lần này đều là những cán bộ được đào tạo bài bản, có lập trường, tư tưởng vững vàng, luôn tu dưỡng đạo đức, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện hoàn thành tốt trên các cương vị khác nhau trước đây. Trong thời gian tới mong muốn các đồng chí tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao xây dựng tập thể Ban Tuyên giáo ngày càng phát triển vững mạnh góp phần vào thành công chung của ngành tuyên giáo.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, điều động đồng chí Nguyễn Thị Hải Hà, Trưởng phòng Khoa giáo - Văn hóa, văn nghệ cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng, quan tâm, giao phó trọng trách mới của tập thể lãnh đạo Ban. Đồng chí xin hứa sẽ sớm bắt nhịp với công việc, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết nội bộ, phối hợp tốt cùng với các phòng chuyên môn thuộc Ban đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà lãnh đạo Ban giao phó.

Tác giả: Thanh Lê
Năm 2024 : 512.549