Bắc Mê trao huy hiệu đảng cho đảng viên

Ngày 19/5, Đảng bộ huyện Bắc Mê tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên 30; 40; 55 tuổi đảng. Đến dự có các đồng chí: Phạm Thị Hồng Yên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bắc Mê; Đỗ Thị Hương, Tỉnh ủy viên; Bí thư Tỉnh đoàn; Chu Thị Ngọc Diệp, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Thèn Văn Quân, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; Các đồng chí trong Thường trực HĐND; UBND; UBMTTQ; Lãnh đạo các Ban Đảng huyện ủy; các tổ chức chính trị, xã hội huyện.

Đảng bộ huyện Bắc Mê tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng cho đảng viên

Lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm với đảng viên được trao huy hiệu đảng viên 30; 40; 55 tuổi đảng

Đảng bộ huyện Bắc Mê có 8 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, 2 đảng viên nhân Huy hiệu 55 tuổi đảng là đồng chí Nguyễn Thế Nghĩa, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ thôn Bản Loan, Đảng bộ xã Yên Định. Đồng chí Nguyễn Thị Vân, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ thôn Đồn Điền, Đảng bộ xã Yên Cường; 2 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng là đồng chí Nguyễn Văn Phong, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ thôn Ngọc Trì, Đảng bộ xã Minh Sơn; đồng chí Nguyễn Thị Hường, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ tổ 2, thị trấn Yên Phú; 4 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng là đồng chí Nguyễn Duy Huân, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ tổ 2, Đảng bộ thị trấn Yên Phú; đồng chí Nông Văn Bối, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ thôn Bản Sáp, Đảng bộ thị trấn Yên Phú, đồng chí Nguyễn Thế Quyền, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ VIII, Đảng bộ Công an huyện, đồng chí Nguyễn Thị Bích, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Trường Phổ thông dân tộc bán trú bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Thượng Tân, Đảng bộ xã Thượng Tân.

Bí thư huyện ủy Phạm Thị Hồng Yên Trao huy hiệu đảng cho đảng viên 55 tuổi đảng

Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Thèn Văn Quân, trao huy hiệu đảng cho đảng viên 40 năm tuổi đảng

Trân trọng chúc mừng, biểu dương sự nỗ lực, rèn luyện và quá trình cống hiến của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, Bí thư Huyện ủy Bắc Mê Phạm Thị Hồng Yên mong các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, luôn là tấm gương sáng về đạo đức, lối sống; là hạt nhân chính trị, đoàn kết, chỗ dựa tinh thần cho Đảng bộ huyện và cho cán bộ, đảng viên, lớp trẻ học tập noi theo.

Đức Toàn

Nguồn: Trang TTDT huyện Bắc Mê