Xín Mần tổ chức Hội nghị giao ban báo cáo viên, cộng tác viên tháng 3 năm 2024

CTTBTG - Chiều ngày 7.3, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban báo cáo viên Đảng bộ huyện tháng 3/2024. Đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu Huyện có đồng chí  Sin Văn Đức – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các đồng chí báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội huyện; tại điểm cầu các xã, thị trấn, có các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội các xã, thị trấn.

Hội nghị giao ban báo cáo viên tháng 03/2024 tại điểu cầu huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy triển khai Đề án số 26-ĐA/TU, ngày 05/12/2023 của Tỉnh ủy Hà Giang về Đổi mới, nâng cao chất lượng công tác nắm tình hình Nhân dân ở cơ sở giai đoạn 2023-2028; Lãnh đạo Huyện đoàn Thông tin về Kế hoạch và giải pháp tổ chức Đoàn – Hội về hoạt động Tháng Thanh niên – Tháng 3 biên giới 2024 với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” và “Biên cương Tổ quốc Tôi”; Lãnh đạo Trung Tâm y tế thông tin về công tác phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo ATTP, duy trì Bộ tiêu chí Quốc gia về Y tế, thực hiện Đề án 544 của UBND Tỉnh tại 02 xã Chí Cà và xã Thu Tà năm 2024; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy triển khai nội dung định hướng tuyên truyền, nội dung định hướng nắm bắt dư luận Nhân dân và các hoạt động trong tháng 03/2024.

Về công tác tuyên truyền trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ yêu cầu các Chi, Đảng bộ cơ sở bám sát nội dung định hướng tuyên truyền, đảm bảo chất lượng hiệu quả, trong đó cần tập trung tuyên truyền triển khai Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các thông tin cần thiết về tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa, tư tưởng, dư luận xã hội trong nhân dân, qua đó nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của lực lượng báo cáo viên Đảng bộ huyện.

Lý Mạnh Hồng

Năm 2024 : 512.253