Dâng hương, hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

CTTBTG - Sáng ngày 16.5, tại khuôn viên Tượng đài Bác Hồ thị trấn Mèo Vạc, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mèo Vạc đã tổ chức trọng thể lễ dâng hương, hoa kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024). Tham dự có các đồng chí lãnh đạo huyện, các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Các đại biểu giành một phút tưởng niệm trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đọc diễn văn tại buổi Lễ, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc Phạm Văn Tú nhấn mạnh, kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là dịp để chúng ta thành kính tưởng nhớ và biết ơn công lao trời biển của Bác; cùng nhau ôn lại thân thế, sự nghiệp của Bác, nguyện mãi mãi đi theo con đường mà Bác đã vạch ra. Đảng bộ, quân và dân trong huyện nguyện tuyệt đối trung thành với lợi ích của dân tộc, kiên định mục tiêu lý tưởng độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội trên nền tảng chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Để tiếp tục thực hiện công cuộc xây dựng và phát triển huyện Mèo Vạc, thời gian tới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Mèo Vạc sẽ tiếp tục nghiên cứu, quán triệt sâu sắc và phổ biến rộng rãi hơn nữa tư tưởng Hồ Chí Minh, vận dụng một cách đúng đắn và sáng tạo vào sự nghiệp đổi mới, phát huy tinh thần dân chủ, sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, năng động, sáng tạo huy động mọi nguồn lực thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế, ra sức chăm lo đời sống nhân dân trên vùng cao biên giới. Thực hiện tốt 8 lời Bác Hồ căn dặn đảng bộ, nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang khi Người lên thăm vào tháng 3/1961.

Tin, ảnh: Minh Đức

Năm 2024 : 504.269