Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị hệ tập trung A58

Chiều 26.2, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị hệ tập trung A58.

Lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị hệ tập trung A58 khai giảng ngày 6.6.2023, có tổng số 44 học viên. Trong khoá học, các học viên đã học 13 phần học và đi nghiên cứu thực tế cuối khóa, ôn và thi tốt nghiệp hoặc viết khóa luận tốt nghiệp theo quy định của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Trong thời gian học tập, các học viên là cán bộ, đảng viên đang công tác tại các cơ quan Đảng, chính quyền, đoàn thể và các đơn vị sự nghiệp của tỉnh đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lê Nin; tư tưởng Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam; xây dựng Đảng; quản lý hành chính nhà nước… Từ đó, giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị - quản lý Nhà nước; nâng cao niềm tin vào sự nghiệp đổi mới của Đảng, có bản lĩnh chính trị, có trình độ về lý luận chính trị - quản lý nhà nước.

Tại Lễ bế giảng, lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh trao Bằng tốt nghiệp cho 43 học viên của lớp A58 đã hoàn thành khóa học và khen thưởng 4 học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện.

Nguồn: Báo Hà Giang
Năm 2024 : 512.291