A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng giường tầng và đồ dùng trị giá 3 tỷ đồng cho học sinh bán trú huyện Xín Mần

Ngày 22.07, Ủy ban nhân dân huyện Xín Mần phối hợp với Công ty TNHH Asahi Intecc tổ chức chương trình trao tặng 620 chiếc giường tầng và đồ dùng trị giá 3 tỷ đồng cho học sinh bán trú huyện.

Đại diện đơn vị tài trợ trao quà cho huyện Xín Mần

Chương trình trao tặng 620 chiếc giường tầng và đồ dùng cho học sinh bán trú huyện là sự kết nối, khảo sát, đánh giá của ông Nguyễn Tiến Đạt, đại diện Công ty cổ phần Thương mại G&B Việt Nam và ông Đỗ Văn Quyết, đại diện Công ty TNHH Bảo Quân Hà Giang. Qua sự kết nối đó, Công ty TNHH Asahi Intecc Hà Nội, Công ty cổ phần Thương mại G&B Việt Nam cùng các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã hỗ trợ cho các đơn vị trường nội trú, bán trú của huyện Xín Mần 620 chiếc giường tầng thương hiệu Hoà Phát và hàng nghìn các vật dụng, đồ dùng như: Chăn, chiếu, nệm, gối…giá trị ước tính gần 3 tỷ đồng.

Để tiếp nhận hoạt động hỗ trợ từ nhà tài trợ, huyện Xín Mần đã lập danh sách phân bổ và bàn giao toàn bộ số trang thiết bị, đồ dùng cho 14 đơn vị trường học thụ hưởng. Đây là một hoạt động ý nghĩa và nhân văn, đồng thời là một điểm tựa lớn cho công tác giáo dục của huyện trước thềm năm học mới. Chương trình là hoạt động có ý nghĩ thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ bớt một phần khó khăn với các đơn vị trường học trong thực hiện công tác bán trú, giúp các em học sinh trên địa bàn huyện thuận lợi hơn trong sinh hoạt, học tập tại trường. 


Tác giả: Mạnh Hồng
Nguồn: Ban Biên tập
Thống kê truy cập
Hôm nay : 73
Hôm qua : 4.026
Tháng 07 : 75.019
Năm 2024 : 580.365