Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Hà Giang tuyển bổ sung một số ngành gồm cả bậc đại học và cao đẳng

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Hà Giang vừa có thông báo tuyển bổ sung một số ngành gồm cả bậc đại học và cao đẳng.

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Hà Giang

Cụ thể, nhà trường sẽ tuyển bổ sung ngành sư phạm giáo dục tiểu học, giáo dục mầm non hệ Cao đẳng và Đại học. Ngành du lịch, ngôn ngữ Anh, chăn nuôi thú y, dược liệu hợp chất thiên nhiên. Khi tham gia học tại trường khối các ngành sư phạm sẽ được miễn học phí, đồng thời sinh viên còn nhận thêm hỗ trợ 3,63 triệu/tháng. Ngành dược liệu hợp chất thiên nhiên sinh viên được hỗ trợ 3,6 triệu/tháng. Ngoài chế độ hưởng trên, sinh viên còn được hưởng chế độ chính sách hỗ trợ và học bổng theo đối tượng quy định. Thực hiện miễn học phí 100% đối với sinh viên là con của người có công với cách mạng hoặc thân nhân của người có công với cách mạng theo Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng; sinh viên là người dân tộc thiểu số có cha hoặc mẹ hoặc cả cha và mẹ thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ; Sinh viên người dân tộc thiểu số rất ít người. Giảm học phí 70% học phí với sinh viên là người dân tộc thiểu ở thôn đặc biệt khó khăn, xã khu vực III vùng dân tộc và miền núi, xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển hải đảo theo quy định của cơ quan có thẩm quyền. Mọi thông tin tuyển sinh, sinh viên có nhu cầu liên hệ tại Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực - Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Hà Giang để được tư vấn./.

Tuấn Quỳnh

Nguồn: Đài PHTH Hà Giang