A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo UBND huyện Vị Xuyên kiểm tra tại các trường học

CTTBTG - Ngày 23/8, đồng chí Đặng Thị Phượng - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra cơ sở vật chất các trường học trên địa bàn 2 xã Thanh Đức, Thanh Thủy. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Tài chính, lãnh UBND các xã.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên kiểm tra cơ sở vật chất các trường học tại các xã Thanh Đức.

Tại các nơi đến kiểm tra, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra cơ sở hạ tầng; các phòng học, phòng thiết bị, đồ dùng đồ chơi của học sinh mầm non, nhà vệ sinh chỗ ăn, ngủ nghỉ của học sinh các trường Tiểu học, THCS và công tác mua sắm các thiết bị dạy học, để đánh giá về thực trạng sử dụng. Các thầy, cô giáo, phụ huynh học sinh cũng đang khẩn trương lao động, tổng vệ sinh khuôn viên trường lớp học. Hầu hết trang thiết bị, cơ sở vật chất đáp ứng đủ cho việc học tập.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên kiểm tra cơ sở vật chất các trường học tại các xã Thanh Thủy.

Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Đặng Thị Phượng - Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng trong công tác chuẩn bị của các trường. Để chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất bước vào năm học mới, đồng chí yêu cầu đối với các trường cần phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện các biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục; huy động nhân lực dọn dẹp vệ sinh trường lớp khang trang, sạch đẹp, đồng thời các trường chủ động rà soát lại các trang thiết bị để phục vụ công tác dạy và học; rà soát lại số học sinh của từng cấp, thực hiện các biện pháp đồng bộ, nâng cao chất lượng giáo dục thực chất, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh và chuẩn bị tốt các điều kiện để bước vào năm học mới.


Tác giả: Thu Biên
Nguồn: Ban Biên tập
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.521
Hôm qua : 2.611
Tháng 07 : 64.396
Năm 2024 : 569.742