Khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi THCS cấp tỉnh lần thứ II

Ngày 24/10, Sở GD&ĐT Hà Giang tổ chức Khai mạc hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS cấp tỉnh lần thứ II năm học 2022-2023.

Toàn cảnh lễ khai mạc hội thi

Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS cấp tỉnh lần thứ II có 132 giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường THCS, Tiểu học&THCS, THCS&THPT trong tỉnh. Trong thời gian từ ngày 24/10 – 3/11 các giáo viên trải qua 2 phần thi gồm: Trình bày 1 biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc và Thi thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục.

Hội thi diễn ra từ ngày 24/10 – 3/11

Qua hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS cấp tỉnh sẽ là hoạt động chuyên môn thực tế và bổ ích; góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy, học; là dịp để các giáo viên được thể hiện năng lực bản thân, năng lực xử lý tình huống sư phạm, năng lực hướng dẫn học sinh vận dụng kiến thức môn học để giải quyết vấn đề thực tiễn. Đồng thời hội thi còn mang đến cơ hội để giáo viên được giao lưu, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Giúp các cấp quản lý giáo dục đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên chủ nhiệm cấp THCS; phát hiện, công nhận, tôn vinh những tấm gương nhà giáo chủ nhiệm giỏi, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng phù hợp đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục./.

Năm 2024 : 513.503