A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà tặng quà cho học sinh Tùng Vài, Quản Bạ

CTTBTG - Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà vừa có chuyến đi thiện nguyện đến vùng cao biên giới tỉnh Hà Giang để trao tặng học bổng khuyến học cho các học sinh đồng bào dân tộc thiểu số. Tại đây, cô nhận được sự chào đón của các fan nhí cũng như người dân. 

‘Hoa hậu Việt Nam’ Đỗ Thị Hà tích cực đi thiện nguyện Tết 2023, lộ nhan sắc 'mặt mộc cực phẩm' ảnh 2

Gần đây nhất phải kể đến chuyến đi đến xã Tùng Vài, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang với chương trình mang tên “Tết hạnh phúc - Thắp sáng tri thức vùng cao”. Tiếp nối các đàn chị như Lương Thuỳ Linh, Thuỳ Tiên, Thiên Ân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng thực hiện cho mình dự án riêng nằm trong chuỗi chương trình “Tết hạnh phúc”.

‘Hoa hậu Việt Nam’ Đỗ Thị Hà tích cực đi thiện nguyện Tết 2023, lộ nhan sắc 'mặt mộc cực phẩm' ảnh 3

Trong chuyến đi, ‘nàng Hậu’ đã trích hơn 100 triệu đồng trong quỹ học bổng do mình sáng lập để trao tặng học bổng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh đặc biệt tại trường THCS xã Tùng Vài và trường Phổ thông Dân tộc Bán trú xã Tùng Vài. Bên cạnh đó, còn có dụng cụ học tập trao tặng các em học sinh tại trường THCS.

‘Hoa hậu Việt Nam’ Đỗ Thị Hà tích cực đi thiện nguyện Tết 2023, lộ nhan sắc 'mặt mộc cực phẩm' ảnh 5

Mặc đường xa khó di chuyển, ‘nàng Hậu’ không ngại đến thăm những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt nhất tại trường. Đa phần các em đều là người đồng bào dân tộc thiểu số, có em thiếu thốn về vật chất, có em thiếu thốn tình cảm cha mẹ.

‘Hoa hậu Việt Nam’ Đỗ Thị Hà tích cực đi thiện nguyện Tết 2023, lộ nhan sắc 'mặt mộc cực phẩm' ảnh 6

Tại đây, cô cũng chuẩn bị phần quà gồm học bổng cho các em nhỏ, cũng như gói quà gồm các nhu yếu phẩm dành cho gia đình trong dịp Tết cận kề. ‘Nàng Hậu’ sinh năm 2001 cũng dành lời động viên đến các em, cổ vũ tinh thần cho các em trong việc tiếp tục theo đuổi con đường học tập.

‘Hoa hậu Việt Nam’ Đỗ Thị Hà tích cực đi thiện nguyện Tết 2023, lộ nhan sắc 'mặt mộc cực phẩm' ảnh 7

Chuyến đi còn có sự tham gia và hỗ trợ từ Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Xã Tùng Vài, UBND Huyện Quản Bạ cùng lãnh đạo các cấp. Với sự thân thiện của mình, Đỗ Hà nhận được tình cảm của đông đảo các em nhỏ cũng như người dân nơi đây.


Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.212
Hôm qua : 3.949
Tháng 06 : 58.761
Năm 2024 : 471.147