Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Khâu Vai xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt Hội” năm 2024

Chiều ngày 18.5.2024 tại trụ sở cơ quan Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức Lễ trao giải Chung kết toàn quốc Cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt Hội” năm 2024.

Đồng chí Hà Thị Nga, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao giải Nhất cho chị Linh Thị Phương, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Khâu Vai

Sau một thời gian phát động, đã có hàng nghìn bài dự thi đến từ các chi hội phụ nữ trong cả nước tham gia hưởng ứng. Từ đó, Ban tổ chức cuộc thi đã chấm, lựa chọn được 50 bài dự thi xuất sắc từ các tỉnh, thành trong cả nước tham gia vòng Chung kết toàn quốc; trong đó bài dự thi của chị Linh Thị Phương, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Khâu Vai, huyện Mèo Vạc với sản phẩm “Sử dụng video clip trong truyền thông tại chi hội” đề cập về xây dựng video ngắn bằng tiếng dân tộc Mông tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và những điểm mới trong sinh hoạt Hội phổ biến, tuyên truyền đến người dân địa phương. Bài dự thi của chị Phương là đại diện duy nhất của tỉnh Hà Giang lọt vào vòng chung kết.

Chị Linh Thị Phương chia sẻ về quá trình sử dụng video clip áp dụng công nghệ thông tin tuyên truyền tới nhân dân xã Khâu Vai

Tại Lễ trao giải, vượt qua rất nhiều tác giả khác đến từ mọi miền Tổ quốc, cùng với bài dự thi của Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng; bài dự thi của chị Linh Thị Phương, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Khâu Vai đã xuất sắc đạt giải Nhất. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực phấn đấu đầu tư xây dựng sản phẩm dự thi của chị Linh Thị Phương. Ngoài ra, tại Lễ trao giải, chị Phương còn rất vinh dự được Ban tổ chức mời tham gia giao lưu chia sẻ về nguồn cảm hứng và lý do chuyển từ phương thức tuyên tuyền thông tin truyền thống sang việc sử dụng video clip để truyền thông tới nhân dân tại địa phương.

Tin, ảnh: Quỳnh Lưu

Năm 2024 : 511.448