Lãnh đạo huyện Mèo Vạc dâng hương kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

CTTBTG - Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023) và mừng xuân Quý Mão, sáng 3.2, tại Tượng đài Bác, Huyện ủy – HĐNDUBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Mèo Vạc tổ chức lễ dâng hương trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo huyện; các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên.

Các đại biểu bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn trước những công lao to lớn của Bác, người Thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của giai cấp công nhân và của cả dân tộc Việt Nam, một chiến sĩ xuất sắc, một nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản Quốc tế và phong trào giải phóng dân tộc, người sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam và sáng lập nước Việt Nam dân chủ cộng hòa (nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam), Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân Văn hóa Thế giới. Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng bộ huyện nguyện mãi mãi học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người. Tận dụng, phát huy tốt nhất mọi thời cơ, thuận lợi, vượt qua khó khăn, thách thức cùng với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đoàn kết một lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng quê hương Mèo Vạc ngày càng phát triển.

Khuôn viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại trung tâm huyện Mèo Vạc

Các đại biểu dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh