Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gửi lẵng hoa chúc mừng ngành Y tế Hà Giang

Ngày 26.2, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản số 1227/VPCP-QT gửi Văn phòng UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh trao lẵng hoa của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho Sở Y tế tỉnh Hà Giang.

Theo văn bản, nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955 – 27.2.2024), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có lẵng hoa gửi chúc mừng tới Sở Y tế và 1 bệnh viện đa khoa tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Thay mặt ngành Y tế Hà Giang, BSCKII Vũ Hùng Vương, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Giang cảm ơn sự quan tâm của Thủ tướng Chính phủ và lãnh đạo tỉnh Hà Giang đã ghi nhận sự đóng góp của ngành Y tế trong sự nghiệp phát triển kinh tế -xã hội, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Trong thời gian tới, ngành Y tế sẽ tiếp tục chỉ đạo, triển khai kịp thời các nội dung của ngành đến với từng đơn vị, từ tỉnh đến cơ sở. Đội ngũ cán bộ y tế luôn nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy vai trò, trách nhiệm, làm việc hết mình để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Thu Hường

Nguồn: Báo Hà Giang