A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ báo công, dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ

Trong khuôn khổ chương trình Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Hà Giang lần thứ IX, giai đoạn 2024 – 2029, sáng 24.5, Đoàn đại biểu dự Đại hội đã đến báo công, dâng hoa, dâng hương các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên. Tham dự lễ viếng có lãnh đạo Tỉnh đoàn và 240 em học sinh tiêu biểu trong toàn tỉnh.

Đoàn đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên.

Các đại biểu dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ.

Tại buổi lễ, Đoàn đại biểu Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ đã báo cáo trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ những thành tích đạt được trong giai đoạn 2019 - 2024. 5 năm qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi của tỉnh có nhiều khởi sắc; được các cấp bộ Đoàn, Đội T.Ư và các cấp, ngành ghi nhận, đánh giá cao là đơn vị có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi; nhiều tập thể, cá nhân đã được T.Ư Đoàn, Hội đồng Đội T.Ư tặng Bằng khen.

Đoàn đại biểu Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ chụp ảnh lưu niệm trong khuôn viên tượng đài Anh hùng Lý Tự Trọng.

Trong không khí trang nghiêm, trọng thể, các em học sinh bày tỏ lòng thành kính và sự biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ đã không tiếc máu xương vì độc lập, tự do của dân tộc. Các em hứa tiếp tục ra sức thi đua, rèn đức, luyện tài, lập nhiều thành tích trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Các em học sinh tham quan Bảo tàng tỉnh.

Tiếp đó, Đoàn đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ đến báo công, dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Anh hùng Lý Tự Trọng tại khuôn viên Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh; tham quan, tìm hiểu tại Bảo tàng tỉnh.

Tin, ảnh: SƠN HÀ


Nguồn: Báo Hà Giang
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.157
Hôm qua : 3.521
Tháng 07 : 61.421
Năm 2024 : 566.767