Công đoàn Khối thi đua II bàn giao nhà Mái ấm cho đoàn viên khó khăn

CTTBTG - Chiều 27.7, Công đoàn Khối thi đua II - Công đoàn Viên chức Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Giang tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Thào Mí Thà, xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc. Tham gia Đoàn công tác có ông Đinh Xuân Chính, Hàm Vụ trưởng Vụ Thư từ - Tiếp dân, Văn phòng Trung ương Đảng; bà Lê Hồng Hạnh, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Trung ương Đoàn; bà Phạm Thị Kinh Oanh, Phó Vụ trưởng Vụ Đổi mới doanh nghiệp - Văn phòng Chính Phủ; lãnh đạo Tỉnh đoàn Hà Giang. Về phía huyện Mèo Vạc có đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện…

Công đoàn Khối thi đua II bàn giao nhà Mái ấm cho đoàn viên khó khăn

Căn nhà có diện tích 106m2, tổng kinh phí xây dựng 310 triệu đồng, trong đó Khối thi đua II - Công đoàn viên chức Việt Nam hỗ trợ 60 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình đối ứng.

Phát biểu tại Lễ bà Lê Hồng Hạnh, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Trung ương Đoàn, Trưởng Khối thi đua II - Công đoàn Viên chức Việt Nam đã chia sẻ với khó khăn của gia đình đoàn viên Thào Mí Thà, đồng thời mong muốn đoàn viên sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, tích cực lao động sản xuất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Bày tỏ xúc động khi nhận căn nhà "Mái ấm công đoàn", đoàn viên Thào Mí Thà chân thành cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Khối thi đua II - Công đoàn Viên chức Việt Nam; khẳng định, đây sẽ là điểm tựa giúp gia đình tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để có cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Dịp này, Công đoàn khối thi đua II - Công đoàn Viên chức Việt Nam, đã trao tặng gia đình đoàn viên Thào Mí Thà 1 chiếc tivi, 1 máy lọc nước trị giá 15 triệu đồng và trao nhiều phần quà cho các gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã Cán Chu Phìn.

Tác giả: Minh Chuyên
Năm 2024 : 504.724