A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

Chiều 15.5, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Chương trình kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong (TNTP) Hồ Chí Minh (15.5.1941 – 15.5.2024). Dự chương trình kỷ niệm có lãnh đạo Tỉnh đoàn; đại diện các Huyện đoàn, Thành đoàn và các cháu thiếu nhi tiêu biểu.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh tặng quà cho các cháu thiếu nhi tiêu biểu.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng ôn lại ý nghĩa, truyền thống Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. 83 năm qua, Đội TNTP Hồ Chí Minh đã không ngừng trưởng thành và phát triển, góp phần quan trọng vào công cuộc giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, của Bác Hồ kính yêu và của nhân dân. Kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp đó, những năm qua thiếu nhi Hà Giang đã triển khai hiệu quả các chương trình, phong trào, các cuộc vận động phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, thu hút đông đảo các em tham gia, đặc biệt là phong trào "Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy", “Vì đàn em thân yêu”… đã lan tỏa rộng khắp, góp phần hình thành nhân cách tốt đẹp cho các em. Hiện nay, hơn 145.000 đội viên, thiếu niên, nhi đồng trên toàn tỉnh luôn nêu gương sáng về tinh thần dũng cảm cứu người, giúp đỡ bạn nghèo, các gia đình chính sách, người già neo đơn, thăm hỏi Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Bên cạnh đó, có nhiều em đã đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc gia trên các lĩnh vực học tập, khoa học, nghệ thuật, thể thao.

Tại chương trình, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh đã tặng quà cho cán bộ và đội viên, thiếu nhi tiêu biểu trong hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Tin, ảnh: MY LY


Nguồn: Báo Hà Giang
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.766
Hôm qua : 2.687
Tháng 07 : 54.247
Năm 2024 : 559.593