Sinh hoạt chuyên đề “Phụ nữ Hoàng Su Phì thực hiện Tám lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang” gắn với phong trào thi đua xây dựng người phụ nữ “thân thiện, đoàn kết, tự tin, sáng tạo, phát triển”

CTTBTG - Nhằm tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05-CT/TW, ngày ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chiều ngày 17.5, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức sinh hoạt Chuyên đề Phụ nữ Hoàng Su Phì thực hiện Tám lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang gắn với phong trào thi đua xây dựng người phụ nữ Hoàng Su Phì “thân thiện, đoàn kết, tự tin, sáng tạo, phát triển” năm 2023. Đến dự sinh hoạt có đồng chí Lù Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể huyện; các đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ 24 xã, thị trấn và 120 hội viên phụ nữ tiêu biểu.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Hoàng Tiến Dũng – UVBTV Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện trực tiếp trao đổi nội dung “Tám lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang”. Hội liên hiệp Phụ nữ huyện đã báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới” gắn với Xây dựng người phụ nữ Hoàng Su Phì “Thân thiện, đoàn kết, tự tin, sáng tạo, phát triển”. Bàn về những giải pháp xây dựng người phụ nữ Hoàng Su Phì thân thiện, đoàn kết, tự tin; nâng cao cơ hội phát triển của phụ nữ; những rào cản ảnh hưởng đến sự phát huy tiềm năng, sức sáng tạo của phụ nữ và giải pháp gỡ bỏ rào cản để phụ nữ Hoàng Su Phì sáng tạo, cống hiến nhiều hơn. Ban tổ chức dành nhiều thời gian cho các hội viên tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Ảnh: đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu định hướng

Qua buổi sinh hoạt đã góp phần nâng cao nhận thức của hội viên hôi phụ nữ trong tổ chức thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp nối các chuyên đề trước, cụ thể hóa chuyên đề năm 2023 phù hợp với tình hình, nhiệm vụ chính trị của địa phương cơ quan, đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ, chặt chẽ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII, XIII) về tăng cường xây dựng và chỉnh đốn Đảng và cụ thể hóa việc thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu Phụ nữ huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 và các cuộc vận động, phong trào thi đua của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện. Xây dựng người Phụ nữ Hoàng Su Phì “Thân thiện, đoàn kết, tự tin, sáng tạo, phát triển” năm 2023 và các năm tiếp theo.

Tác giả: Lý Hà
Năm 2024 : 505.100