Phát động trồng cây cảnh quan gắn với phát triển làng văn hóa du lịch cộng đồng tại thôn Cao Bành, xã Phương Thiện

CTTBTG - Sáng 24/3/2023, Ủy ban nhân dân xã Phương Thiện phát động trồng cây cảnh quan gắn với phát triển làng văn hóa du lịch cộng đồng tại thôn Cao Bành. Đến dự có đồng chí Hoàng Đình Phới, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thành phố Hà Giang; đồng chí Hoàng Văn Thịnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Đồng Văn; Lãnh đạo Sở xây dựng; Ban Thường vụ Thành ủy; Ban Thường vụ Huyện ủy Đồng Văn; cán bộ, đoàn viên, hội viên xã Phương Thiện và đông đảo nhân dân thôn Cao Bành.

Lãnh đạo huyện Đồng Văn trao tặng 600 cây mai anh đào cho Lãnh đạo thành phố Hà Giang

Thực hiện quy chế phối hợp giữa Thành phố Hà Giang và huyện Đồng Văn, tại buổi phát động huyện Đồng Văn đã trao tặng 600 cây mai anh đào cho thành phố Hà Giang, mai anh đào là loại cây trồng cảnh quan có hoa đẹp, sinh trưởng và phát triển tốt tại nơi có khí hậu mát mẻ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp tăng cường mối quan hệ, trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội giữa thành phố Hà Giang và huyện Đồng Văn.

Các đồng chí Lãnh đạo tham gia trồng cây

Sau buổi phát động các đồng chí Lãnh đạo đã trồng cây mai anh đào tại thôn Cao Bành. Việc trồng cây mai anh đào tại thôn Cao Bành góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, tạo cảnh quan sạch đẹp, nâng cao tiêu chí nông thôn mới, phấn đấu xã Phương Thiện đạt xã nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2025. Qua buổi phát động giúp nâng cao nhận thức cho người dân trên địa bàn xã tích cực tham gia trồng cây cảnh quan gắn với phát triển du lịch, trồng rừng và bảo vệ rừng.

Tác giả: Nguyễn Văn Luật - Nội chính
Năm 2024 : 284.485