Kỳ họp thứ Mười (chuyên đề) HĐND huyện Mèo Vạc khóa XX, Nhiệm kỳ 2021-2026

CTTBTG - Sáng 7.3, HĐND huyện Mèo Vạc khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ Mười (Kỳ họp chuyên đề). Dự kỳ họp có bà Vương Ngọc Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cùng các ông bà đại biểu HĐND huyện.

Bà Vương Ngọc Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Mèo Vạc phát biểu

Kỳ họp lần này thông qua các tờ trình kèm dự thảo Nghị quyết của HĐND - UBND huyện với các nội dung chủ yếu về phê duyệt phân bổ và giao dự toán nguồn vốn thực hiện 03 chương trình mục tiêu quốc gia; chủ trương đầu tư dự án Quảng trường trung tâm huyện Mèo Vạc; các dự án khởi công mới năm 2023 sử dụng nguồn vốn đầu tư công thuộc cấp huyện quản lý...

Bỏ phiếu bầu bổ sung chức danh Phó trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cuộc họp tiến hành biểu quyết miễn nhiệm chức danh Phó trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Sùng Mí Sò do chuyển công tác. Tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung các chức danh Phó trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Vàng Mí Dình, Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch HĐND xã Pải Lủng; chức danh Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Hoàng Ngọc Thành, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Khâu Vai; với 29/29 phiếu bầu, đạt 100% so với số phiếu hợp lệ. Trên cơ sở đó, các đại biểu đã thảo luận và nhất trí biểu quyết thông qua các nghị quyết của kỳ họp.

Thường trực Huyện ủy - HĐND – UBND huyện Mèo Vạc tặng hoa chức mừng các ông/ bà được bầu bổ sung và miễn nhiệm các chức danh tại kỳ họp.

Kết luận kỳ họp, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện - Vương Ngọc Hà đề nghị UBND huyện, các cơ quan, đơn vị, các ngành căn cứ theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết của HĐND huyện về các tờ trình đã được thông qua. Thường trực HĐND, các tổ đại biểu và đại biểu HĐND huyện tập trung giám sát chặt chẽ quá trình triển khai thực hiện các nghị quyết, đảm bảo các dự án, công trình HĐND huyện đã thông qua tại kỳ họp lần này được tổ chức thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

Tặng hoa chúc mừng các nữ đại biểu HĐND huyện nhân dịp 8.3

Nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 dịp này Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND huyện cũng đã tặng hoa chúc mừng các nữ đại biểu HĐND huyện nhân dịp 8.3.

Tác giả: Hà Linh Mèo Vạc
Năm 2024 : 284.226