A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện đoàn Mèo Vạc thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

CTTBTG - Tối 26.7, Huyện đoàn Mèo Vạc tổ chức lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện, kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023). Tới dự có các đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Huy Sắc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; thân nhân các gia đình liệt sĩ và đông đảo các đoàn viên, thanh niên, thiếu niên thị trấn Mèo Vạc.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, tuổi trẻ các dân tộc huyện Mèo Vạc nguyện ra sức thi đua học tập, rèn luyện, tích cực lao động sản xuất và tham gia các phong trào thi đua yêu nước để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tại buổi lễ, Thường trực Huyện ủy – UBND huyện cũng đã trao tặng các phần quà nhằm động viên, tri ân đối với những công lao của các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thị trấn Mèo Vạc.

Một số hình ảnh tại buổi thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Các đại biểu dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ.

 

Bí thư Huyện ủy, Phạm Văn Tú thắp hương đài tưởng niệm

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Huy Sắc thắp hương phần mộ các anh hùng Liệt sĩ.

 

Các bạn đoàn viên, thanh niên, gia đình chính sách thắp hương các phần mộ…

Thường trực Huyện ủy – UBND huyện tặng quà các gia đình chính sách, người có công.


Tác giả: Hà Linh Mèo Vạc
Nguồn: Ban Biên tập
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.202
Hôm qua : 3.949
Tháng 06 : 58.751
Năm 2024 : 471.137