A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác số 3 của BTV Huyện ủy Vị Xuyên làm việc tại 2 xã Kim Thạch, Kim Linh

Ngày 21/2, đoàn công tác số 03 của BTV Huyện ủy Vị Xuyên đã làm việc với 2 xã Kim Linh và Kim Thạch. Cùng đi có các lãnh đạo các cơ quan phụ trách xã. Nhằm kiểm tra kết quả thực hiện quán triệt, cụ thể hóa các Nghị quyết, Chỉ thị của Huyện ủy và Quyết định của UBND huyện.

Toàn cảnh buổi làm việc tại xã Kim Linh

Tại hai xã, đoàn công tác BTV Huyện ủy Vị Xuyên đã kiểm tra hoạt động của một số Chi bộ thôn bản, trường học, nghe Đảng ủy hai xã báo cáo công tác quán triệt, triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp chủ yếu năm 2023; chỉ tiêu kế hoạch phát triển KT-XH, chương trình công tác trọng tâm năm 2023 của Đảng ủy, UBND xã; việc triển khai thực hiện công tác quản lý đất đai, quản lý quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, việc tăng cường thực hiện vai trò, trách nhiệm người đứng đầu cấp ủy, chính quyền trong công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Lãnh đạo Ban tuyên giáo Huyện ủy tham gia phát biểu tại buổi làm việc.

Sau khi nghe các ý kiến thảo luận của các đại biểu, đoàn công tác ghi nhận những kết quả hai xã đạt được, cũng như thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế và đề nghị 2 xã: Tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả 3 chương trình MTQG; chương trình cải tạo vườn tạp; hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các đối tượng. Đồng thời, chỉnh sửa lại chương trình và nhiệm vụ trọng tâm phù hợp thực tế địa phương. Duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới; lựa chọn các cây con thế mạnh địa phương để đầu tư nhằm phát triển kinh tế bền vững; Tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của MTTQ và các đoàn thể, đặc biệt là hoạt động của đoàn thanh niên, lực lượng nòng cốt của đảng, tạo nguồn phát triển đảng cho địa phương.

 Toàn cảnh buổi làm việc tại xã Kim Thạch.

Thu Biên


Tác giả: Thu Biên VX
Nguồn: Ban Biên tập
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.217
Hôm qua : 3.553
Tháng 04 : 4.769
Năm 2023 : 177.583