Đảng ủy xã Bằng Lang tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng

CTTBTG - Sáng ngày 12.10, Đảng ủy xã Bằng Lang, huyện Quang Bình long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 60, 55, 50, 40, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên trong toàn Đảng bộ xã đợt 02.9.2022. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Quang Bình; đồng chí Nguyễn Ngọc Kiên - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Quang Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Bằng Lang; các đồng chí đại diện các ban Đảng Huyện ủy; các đồng chí thường trực Đảng ủy xã, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể và toàn thể cán bộ, công chức xã Bằng Lang; các đồng chí Bí thư các chi bộ thôn.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Quang Bình trao huy hiệu 60, 55, 50 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Tại buổi Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022, Đảng bộ xã Bằng Lang vinh dự có 11 đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó có 04 đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 02 đảng viên nhận huy hiệu 55 tuổi đảng, 02 đảng viên nhận huy hiệu 50 tuổi đảng, 02 đảng viên nhận huy hiệu 40 tuổi đảng, 01 đảng viên nhận huy hiệu 30 tuổi đảng.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Quang Bình trao huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Quang Bình nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của người đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự đối với các đồng chí đảng viên và gia đình mà còn là vinh dự của Đảng bộ xã. Ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của mỗi đảng viên, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy chúc các đồng chí đảng viên luôn mạnh khỏe, trường thọ và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần gương mẫu của người đảng viên, là điểm tựa tinh thần và là tấm gương sáng để thế hệ đảng viên trẻ noi theo. Đồng thời, mong muốn bằng kinh nghiệm và khả năng của mình, các đồng chí đảng viên tiếp tục tham gia có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng Đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể và xây dựng nông thôn mới, xóa bỏ hủ tục xây dựng nếp sống mới, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025.

Lê Quang Hùng - Giảng viên trường Chính trị tỉnh Hà Giang

Tác giả: Lê Quang Hùng