Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 BCH Trung ương Đảng khóa XIII

CTTBTG - Thực hiện Kế hoạch số 109-KH/ĐUK ngày 29.7.2022 của Đảng ủy khối cơ quan - doanh nghiệp tỉnh. Ngày 09.8.2022 Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị về học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII cho cấp ủy chi bộ, đảng viên, kiểm sát viên, công chức và người lao động trong cơ quan.

Ảnh: toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đặng Bình Giang - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh truyền đạt những nội dung cốt lõi, những quan điểm mới của 04 Nghị quyết của Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII ban hành, gồm: Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 16.6.2022 “Về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao"; Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 16.6.2022 “Về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 16.6.2022 “Về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới” và Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 16.6.2022 “Về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới”.

Đ/c Đặng Bình Giang, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang quán triệt nội dung Nghị quyết số 18-NQ/TW và Nghị quyết số 21-NQ/TW tại hội nghị

Đ/c Nguyễn Văn Cường, Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang quán triệt nội dung Nghị quyết số 19-NQ/TW và Nghị quyết số 20-NQ/TW tại hội nghị

Thông qua việc triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết sẽ giúp cấp uỷ, đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ nắm vững tinh thần Nghị quyết, trên cơ sở đó, cấp ủy các cấp tiếp tục quán triệt, tuyên truyền sâu rộng trong cơ quan, đơn vị, tổ chức và nhân dân; xây dựng kế hoạch, chương trình hành động triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII thiết thực, hiệu quả; đồng thời, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong việc xây dựng kế hoạch, chương trình hành động của bản thân trong thực hiện Nghị quyết của Đảng trong thời gian tiếp theo góp phần đưa Nghị quyết nhanh chóng đi vào thực tiễn đời sống kinh tế - xã hội./.

Tác giả: Phương Lan

Năm 2024 : 366.562