Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho công dân nhập ngũ huyện Xín Mần

CTTBTG - Chiều ngày 8/2, Trung tâm Chính trị huyện Xín phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện Mần tổ chức bế giảng lớp nhận thức về Đảng cho 109 công dân nhập ngũ năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện và Đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Chính trị viên BCH Quân sự huyện cùng trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các công dân nhập ngũ

Đây là lớp học nhằm bồi dưỡng trang bị những kiến thức cơ bản cho công dân nhập ngũ ưu tú có động cơ phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Lớp học được khai mạc từ ngày 03/2/2023, đến nay đã hoàn thành chương trình với 5 chuyên đề chính do Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành gồm: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo  tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chuyên đề: Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt nam. Lớp học đã dành nhiều thời gian thảo luận, thông tin thời sự trong nước và quốc tế và triển khai các nội dung cơ bản về phòng chống tham nhũng lãng phí.

Kết thúc lớp học, 100% học viên viết bài thu hoạch đạt yêu cầu và được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng. Trong đó, có 01 học viên xếp loại giỏi, 48 học viên xếp loại khá, 60 học viên xếp loại Trung bình.

Toàn cảnh lớp bế giảng nhận thức về Đảng

Sau khi tham gia lớp bồi dưỡng các học viên sẽ có định hướng phấn đấu, rèn luyện về tư tưởng, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức lối sống, nâng cao tinh thần trách nhiệm của bản thân, đồng thời xác định và nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện để sớm trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Mạnh Hồng - Huyện ủy Xín Mần

Tác giả: Mạnh Hồng XM