Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà làm việc tại huyện Xín Mần

CTTBTG - Chiều 26/9, đồng chí Vũ Mạnh Hà, Uỷ viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Xín Mần.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà phát biểu tại buổi làm việc với lãnh đạo huyện Xín Mần

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Xín Mần đã báo cáo kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Tuyên giáo 9 tháng và phương hướng 3 tháng cuối năm 2022 trên địa bàn huyện. Qua báo cáo cho thấy, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đã bám sát chức năng, nhiệm vụ, chủ động, tích cực tham mưu cho cấp uỷ triển khai, quán triệt, học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; Đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao tư tưởng chính trị cho đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân; Các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước được triển khai kịp thời, đồng bộ, bước đầu đã mang lại hiệu quả.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Vũ Mạnh Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong công tác Tuyên giáo trên địa bàn huyện Xín Mần. Để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm, đồng chí đề nghị: tiếp tục thực hiện tốt công tác phối hợp giữa Ban Tuyên giáo và các phòng, ban trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, gắn với đó là thực hiện tốt chuyển đổi số, nâng cao chất lượng tuyên truyền; Tiếp tục triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh tới mọi tầng lớp nhân dân, lồng ghép các cuộc thi, hội thi để công tác tuyên truyền đạt hiệu quả cao nhất; Phát huy truyền thống văn hoá văn nghệ sẵn có, gắn với quảng bá, giới thiệu để phát triển du lịch; Trang thông tin điện tử của huyện cần đa dạng hoá thông tin; xây dựng kế hoạch triển khai sách điện tử, bản tin điện tử./.

Hoàng Thạch

Tác giả: Hoàng Thạch